Lý Dịch Phong lộ clip nóng mua dâm bê bối không che

Lý Dịch Phong lộ clip nóng không che được nhiều người bàn luận nhất trong ngày. Hãy tìm hiểu chi tiết về sự việc này cũng như bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi nhận biết thêm về diễn viên Lý Dịch Phong này bạn nhé.

Lý Dịch Phong lộ clip nóng xem bản full không che khi mua dâm

Hiện tại nhiều trang báo, các web 18+ hoặc nhóm Zalo đã đồng loạt xóa clip nóng Lý Dịch Phong mà không rõ nguyên nhân. Nhưng Gaixinhgiare chúng tôi sẽ không cũng như hãy xem ngay cho nóng nào.

Lý Dịch Phong lộ clip nóng mua dâm bê bối không che

XEM CLIP NÓNG LÝ DỊCH PHONG NGAY

Lý Dịch Phong lộ clip nóng sự việc thế nào ?

Tổng hợp sự việc diễn viên Lý Dịch Phong lộ clip nóng khi mua dâm như sau:

Một video lan truyền được cho là của Lý Dịch Phong đã xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc. Hình ảnh nhạy cảm trong clip nóng Lý Dịch Phong tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Ngày 14/9, ứng dụng chat QQ đưa tin đoạn Lý Dịch Phong lộ clip 7 giây bị lan truyền trên mạng xã hội Weibo. Video tối nhưng khi điều chỉnh ánh sáng, bạn có thể nhìn rõ khuôn mặt của các diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Theo QQ, những video và hình ảnh nhạy cảm này đều đã bị xóa khỏi diễn đàn sau vài chục phút tồn tại.

Ngày 12/9, nhiều tài khoản cũng đăng tải clip đánh nhau dài 3 phút được cho là của nam diễn viên. Tuy nhiên, các trang tin lớn của Trung Quốc xác định người trong video không phải Lý Dịch Phong.

Những bức ảnh dung tục, thô lỗ trên càng khiến hình ảnh của Lý Di Phong trong mắt công chúng thêm phần ảm đạm. Sau khi nam diễn viên đổ vỡ, HotGirl Kiều Kiều tung bằng chứng tố nam diễn viên sinh năm 1987 có đời sống tình cảm phóng túng.

Kiều Kiều đã đưa ra một bài báo nói rằng Lý Dịch Phong đã mời cô đến khách sạn để quan hệ tình dục trong quá trình quay phim ở Hải Nam. Ngoài ra, cô còn đăng ảnh cận mặt ngôi sao Tru Tiên: Thanh Vân Chí xem dark web, vào nhóm đặc biệt để “tuyển” giới.

Ngày 11/9, cảnh sát quận Bình An (Bắc Kinh, Trung Quốc) thông báo đã tạm giữ người đàn ông 35 tuổi họ Li vì tình nghi liên quan đến vụ án buôn bán tình dục. Người được nhắc đến là nam diễn viên Lý Dịch Phong.

Tại cơ quan điều tra, Lý Di Phong khai nhận đã nhiều lần thực hiện các giao dịch tình dục trái phép. Sau khi nhận tội, anh ta bị phạt hành chính và bị giam giữ trong 14 ngày.

Bắt đầu từ tối 10/9, nhà chức trách Trung Quốc đã áp dụng các biện pháp quyết liệt cấm nam diễn viên hoạt động nghệ thuật, trong đó có việc xóa tên anh khỏi danh sách diễn viên của các tác phẩm có anh tham gia và tước giải thưởng diễn xuất. 14 nhãn hàng hủy hợp tác với Lý Dịch Phong Anh ta phải đối mặt với thiệt hại hàng chục triệu đô la.

Lý Dịch Phong lộ clip nóng được tìm bằng những từ khóa gì ?

Danh sách tìm kiếm cho bài viết mà Gaixinhgiare đưa tin như sau:

Lý Dịch Phong mua dâm

Lý Dịch Phong lộ clip 18+

Lý Dịch Phong lộ clip mua dâm

Lý Dịch Phong lộ clip nóng

Lý Dịch Phong lộ video

Clip nóng Lý Dịch Phong

Link Lý Dịch Phong

Qua bài viết về Lý Dịch Phong lộ clip nóng thì bạn có cảm nhận gì về cuộc sống trong giới C-Biz như hiện nay. Để lại comment chúng tôi cùng bình luận và phản hồi ngay nào.

Video nổi bật

FULL CLIP NÓNG 18+ SEXY SẼ CÓ SAU KHI NHẬP PASS

Để tránh tình trạng xóa CLIP NÓNG cũng như REPORT TÀI KHOẢN thì bạn vui lòng làm theo hướng dẫn để nhận CODE sau đó nhập vào khung bên dưới


 

NHẬN CODE XEM CLIP NÓNG

Số điện thoại sẽ có khi nhập PASS

TÌM CODE VÀ MÃ GIẢM GIÁ 40%